help naman po please mga mommy's

Nung na nganak po ako nung sep26.19 Wala po lumalabas na gatas konti lang po tapos po ginawa kuna lahat nag pahilot ng dede uminom ng lacta flow uminom ng kung ano ano mga kasabihan ng mga matatanda ginawa ko pero wala hang gang ngayon???na iingit po ako sa mga ibang mommy at sa baby nila kase antataba?? at hindi sa kitin ang akin ay payat ?gusto ko man ipadede wala naman lumalabas? help naman po till now wala padin lumalabas?? nahihirapan nadin po ako sa pag bili ng bona wala naman sapat na pera???

1 Reply

Mag-oats po kayo lagi and ipadede lagi si baby. Uminom po ng maraming tubig. Dadami po yan.