PLEASE MOMMY PASAGOT NAMAN PO

31 WEEKS NAKO PERO WALA LUMALABAS NA GATAS SA DEDE KO? BAKIT PO GANUN LAWLAW LANG SYA

21 Replies

Usually after manganak saka nagkakagatas basta pa latch ka kagad momsh at wag susuko agad.. lalabas din ang milk mo niyan Pag andyan na si baby... 🥰 sa una gapatak lang Pero yun ang kelangan madede agad ni baby.. tinatawag na colostrum.. more sabaw with malunggay at increase oral fluids.. at massage sa dede pagkapanganak mo.. sa ngayon wag mo pisil pisilin nipples mo kasi nakakacause yan ng premature contractions baka mapaanak ka bigla.. pwede ka sumali sa mga breastfeeding groups sa FB at manuod sa YouTube regarding breastfeeding... -8mosEBFmommyhere

Hello momsh, first time mom here. Payo ko lang is wag ka masyadong mag worry kung wala pang lumalabas na gatas, mahaba pa naman yung time hehe. Saka marami kang pwedeng itry para mag improve ang breast milk mo like, m2, malunggay caps at syempre lagi ka pong mag sabaw sabaw. Bawasan rin yung pagiging stress kasi nagiging cause din po yun kung bakit di lumalabas ang gatas ni mommy. Be well and keep safe. 🤗

hi mommy. okay lang yan, ako nga din kakapanganak ko lang, wala din lumabas na milk sa akin kahit nung malapit na ako manganak and kahit nung manganak ako hindi rin ako agad nakapagbreastfeed kase inverted nipples ko, medyo mahirap makapaglatch si baby.. after 2 days pag uwi namin, nagpump ako and kahit inverted nipples ko, okay naman at may lumabas na milk. you'll get there mommy 💪🏼

1y ago

same scenario p0 tau n inverted nipples per0 sakn my nalabas p0 gatas that time kas0 sympre mga baby ntn hrap sla kya nagpupump dn p0 ak0. nung mga ilang araw n nkauwi n kmi bhay dumadami n milk k0 kas0 nung mga bandang 4 m0nths nagka sip0n me kasagsagan pa ng c0vid pna st0p ak0 asawa k0 wg dw muna padedein c baby kc bka mhawa ayun kht mag pump ak0 at nung wla n k0 sip0n k0k0nti nlng lumlbs kya mix sya eh. per0 ngay0n 0k naman sya kht f0rmula ang bgat nya 1yr 0ld and 3 m0nths n c baby 🤗🤗🤗

Not all pregnant moms ay nilalabasan agad ng gatas may mga super swerte lang na mommies. most of the time, lalabas yan pagkapanganak.. di po pare- pareho kaya wag kang mapressure sa mga nakikita, nababasa mo rito bakit sila meron nang gatas na lumalabas, etc.. Just relax and enjoy your pregnancy. dont compare your pregnancy to others, kasi ganyan po ang nangyayari nagiging worried lang :)

Hello po to all first time mom or kahit hndi po pwede kopo ba palitan ng gatas si baby ang gatas nya pa ngayon enfamil gusto ko po sana siya itry ng nan optipro kase hndi po sapat ang pag taas ng timbang nya ehh, sana po masagot

1y ago

Dependi nmn po yan kay baby mommy. Kung hiyang sya bagong milk na ipapalit sa knya.. at yung gatas na ipapalit sayo pag 0-6mos

Warm cloth sa taas ng boobs mamsh tapos kung may electric pump kana try pumping once or twice a day more inom ng pinakulong fresh malunggay leaves with anmum or milo 🥰🥰

ako naman po 30weeks and 4 days, since 3 months po tummy ko may natulo na gatas sakin tapos mas lumakas pa ngayon more sabaw and veggies lang po tapos gatas lagi🥰

lalabas din po yan 😊 mostly kapag kapanganak pa. ako po parang 3days after manganak pa. nauna na magbote anak ko pero tyinaga na din ututin gatas nya sakin hehe

ok lang un mamsh, if meron na gatas agad prone sa preterm labor. pinainom ako ni ob ng mamalac nung 37 weeks preggy na kasi safe na manganak

yung akin nag kararoon pag ka panganak ko pa. nd ka pedeng mag ka gatas agad kase may iba naglalabor agad pav nag gatas kase na sstimulate ka.

Related Articles