one more question po

nung isang araw po kasi umuulan, nag outing kami ni bf and friends po namin. paguwi po namin ng gabi ni bf nag make love kami and just to be honest po (Im on top ?) then nung pagtapos po namin nakita ko po na my blood sa ari nya at nung pinunasan namin blood nga po talaga galing sakin. tapos nag hugas kami after non wala naman na pong lumabas sakin.kinabukasan nagpunta ako agad sa midwife at nurse sa tabi ng bahay namin sabi po obserbahan ko muna daw pero simula non wala naman ng dugo na lumabas sa vagina ko. pero iniisip ko po until now na baka nakaapekto sa development ni baby yung nang yari na yun. 8weeks pregnant po ako nung nangyari yun nung nakaraan.

10 Replies

Same tayo sis Ganyan din sakin Im on top and may lumabas na blood pero yun lang .wala na agad lumabas na dugo normal lang lahat tsaka malakas padin sipa ng baby at di nag tuloy2 yung dugo. Siguro napaka hard core lang nagawa natin haha. Siguro next time dahan2 nalang . 25weeks pregnant ako .

5y ago

oO nga sis. thankyou naman at hindi lang ako ang nkaranas. kasi po hindi talaga mawala sa isip ko na baka nagkaroon na ng deperensya ang baby sa nangyari. kaya simula non pinag usapan namin ni bf na hindi muna ako ibabaw. hehe at gentle nalang dapat. thankyou po sa pag share sis 😉