one more question po

nung isang araw po kasi umuulan, nag outing kami ni bf and friends po namin. paguwi po namin ng gabi ni bf nag make love kami and just to be honest po (Im on top ?) then nung pagtapos po namin nakita ko po na my blood sa ari nya at nung pinunasan namin blood nga po talaga galing sakin. tapos nag hugas kami after non wala naman na pong lumabas sakin.kinabukasan nagpunta ako agad sa midwife at nurse sa tabi ng bahay namin sabi po obserbahan ko muna daw pero simula non wala naman ng dugo na lumabas sa vagina ko. pero iniisip ko po until now na baka nakaapekto sa development ni baby yung nang yari na yun. 8weeks pregnant po ako nung nangyari yun nung nakaraan.

10 Replies

It means malapit kana manganak sis. Parang sakin. Kaya nung Na IE ako sabi ng midwife baka ilang days nalang pwede na ako manganak hindi naman nakakaharm kay baby ang make love eh nakakatulong p nga un para mas maopen cervix mo. Pero kung continous ang dugo tigil niyo na. Baka manganganak kana tkaga

5y ago

hindi po momsh. 9 weeks preggy palang po ako ngayon bale 8weeks pregnant po ako nung nangyari po yun.

Hi Sis, better talk to OB po. At first trimester po pinagbawalan po ako na makipagmake love sa asawa ko kasi medyo maselan pa sa development ni baby. Baka need mo kasi uminom ng pangpakapit. At baka irequest ka nya na magpaultrasound. dun kasi makikita kung may hemorrhage.

5y ago

you're welcome:)

Dapat po may binigay na pampakapit sa inyo. Pero kung wala naman ng dugo or di naman sumakit tiyan mo or yung sayo. Bedrest ka nalang muna tsaka no contact muna. First trimester ka pa kasi delikado.

Dapat kung mag mmake love gentle lang kasi kakabahan ka talaga lalo at may baby na sa loob at dinugo kpa

5y ago

opo nexttime gentle nalang. thankyou po

Mddyo maselan ka sis. Wala naman masama sa pagsesex mag asawa naman kayo eh. Ingag ingat lang talaga.

maselan ka po. Be careful na lang next time.

5y ago

opo mag ingat nako thankyou po

Walang pina-take sayo sis?

5y ago

wala po. sabi po abserbahan lang po kung mauulit ang pag labas ng dugo.

Kailangan mo magpa-check-up. Reresetahan ka ng pampakapit.

Ako natatakot na on top kasi baka mapano si baby kaya sa sobrang bihira namin as in 3 x pa lang since nagbuntis ako, naka side lang kami. Natatakot ako mag effort masyado baka mapano si baby. 11wks preggy here

5y ago

thanks po sa pag share.

Same tayo sis Ganyan din sakin Im on top and may lumabas na blood pero yun lang .wala na agad lumabas na dugo normal lang lahat tsaka malakas padin sipa ng baby at di nag tuloy2 yung dugo. Siguro napaka hard core lang nagawa natin haha. Siguro next time dahan2 nalang . 25weeks pregnant ako .

5y ago

oO nga sis. thankyou naman at hindi lang ako ang nkaranas. kasi po hindi talaga mawala sa isip ko na baka nagkaroon na ng deperensya ang baby sa nangyari. kaya simula non pinag usapan namin ni bf na hindi muna ako ibabaw. hehe at gentle nalang dapat. thankyou po sa pag share sis 😉