False labor ( mejo mahaba po)

Nung isang araw humilab un tyan ko un sakit na as in parang nadudumi pero hindi 2hr din sya mahigit pero un sakit ng puson at tagiliran ko di nawawala gang ngayon ngpacheck ako sa ob ko that day sabi nya pacheck kami urine kasi pag ie nya saken sarado pa cervix ko. Clear nmn po urine ko walang uti. Ngpaultrasound kmi baka daw kasi may bleeding sa loob. Pero clear din maganda ang pwesto ni baby at ng placenta. Ayaw nya pa kasi ako paanakin kasi 35weeks palang si baby sa tyan ko kawawa nmn kapag maiiwan ko sya at maiincubator. Babalik ako sa ob ko sa july 31 para 37 weeks at fully term na si baby. Bakit po kayaa ako nakaramdam ng paghilab at sakit ng tyan? Ano po pedeng gawin para mabilis magopen ang cervix? Salamat po sa sasagot.

1 Reply

Baka may mga activities ka na nagttrigger ng contractions? Take a rest nalang din momshie. Pineapple daw po bakakapagpalambot ng cervix, pero wag po muna pilitin mag-open cervix kung hindi pa full term si baby ha

Related Articles