suhi sa ultrasound

nung inultrasound po ako mga mamsh kahapon suhi ang paa daw po ang nasa baba . . kinakabahan ako mga mamsh iikot pa ba c baby im 7 months preggy

22 Replies

Iikot pa yan mam.. ung skin 30 week suhi.. khpon ngpa ultrasoung aq 33 weeks okien sya nka pwesto na.. gv gv nilalagyn q sya ng headset sa bandang puson lalo n kpg malikot sya.. tpz nkabukaka aq para mkagalaw sya ng maayos.. susundan nya dw ung sounds nun..

30 weeks ako nung nalaman kong suhi baby ko then umikot naman sya after 3 weeks for follow up check up. Kausap-kausapin lang si baby sis then patugtog ng music sa bandang puson. Mukhang effective naman. Tapos left side tuwing tutulog.

Pray lang po.. Sakin po kc first ultrasound @5 months cephalic then @8 months breech na xa.. At 38 weeks pumutok na panubigan nag nag labor Ng 5 hours pero nauwi parin sa Cs kc footling breech parin xa.

Pray lang momsh. Si baby, cephalic position siya since start ng pregnancy ko. But nung nanganak ako, umikot siya. Kaya naECS ako. Pray lang ng pray po. ☺️

Sakin din nag pa ultrasound aq 7mon and 1 day suhi din xa sbi ng ob ko ilawan q baw sa my paa nya ng flashlight pra umikot xa

Try to exercise po para sa suhi gngan din po aq pero in 1 week umikot na c baby kaya happy nq at ang daddy nya😊🙏🏻

try nyo po ipa hilot sa midwives sa center . pra mai ayos ung posisyon

Flashlight at pa music po kayo sa labasan ni baby and do cow pose

Dpt kpg 7mos cephalic n c baby pero bka po umikot p yan

Iikot pa. Kausapin lang daw si baby sabi ni OB. 😊