SUHI

nung last ultra sound ko, suhi pa daw si baby. iikot pa ba sya? 26 weeks preggy here.

14 Replies

yes po i think peru ung akin kc.. nong 7months ng pa ultrasound ako. suhi ng pa hilot po ako siempre sa marunong at manghihilot tlaga.. and then pagka 8months ultrasound ulit.. hndi na sia suhi hanggang s nanganak ako..

d ka nag iisa momshy, nagwoworry nga din Po ako Kasi last time na nagpa-ultrasound ako suhi din si baby, madami Naman Po nagsasabi na iikot pa Naman Po sya, pray nalang Po Tayo para maging ok Ang position ni baby.

Iikot pa yan mommy.. Mg music kau Lagi ni baby, lagay mo Yung airphone sa may bandang puson niyo para habulin ni baby Yung sounds.

yes mommy iikot pa yan. but in my case, 26 weeks cephalic, 30 weeks transverse lie, 36 weeks complete breech resulting to cs

Sakin din po. 🙂 iikot pa naman daw po yan hehe Godbless po

yes, iikot pa sya mommy. usually 30 weeks onwards sya umiikot

yes po,iikot pa yan 29 weeks nag cephalic na cxa

Yes iikot pa po. Usually 7months pumupwesto si baby.

same tayo mamsh ,nag woworry din ako😥

Iikot p Yan basta lage left ang Higa m