4x injection ng pampalakas ng lungs ni baby

Last night, nagcramps tummy ko akala ko naglalabor na aķo kasi matigas tummy ko tapos parang bumubuka ang pwerta ko na mahuhulog pempem ko. Medyo malayo ang ospital dito sa amin kaya sa lying in ako pumunta. Advise ng midwife, magsshot sya ng injection 4x para sa pampalakas ng lungs ng baby tapos nagbigay ng reseta na pampakapit daw. Duphaston at duvadilàn 3x a day for 3days. Ang question ko is, okay lang kaya ganun kadami 4x ang injection? Di ba too much yun?

1 Reply

Ganyan din po gnwa sa akin ng OB ko, 4 times ako inenjectionan ng Dexamethasone. Tpos 7 days ako na duvadilan. 35 weeks pa lng ksi ako, and nag preterm labor na ko na hnd ko nalalamn.2cm na