Ang sasama ng mga inlaws ko

Nung hndi pa kami kasal ng hubby ko my nkafling xa peru ung babae n un hndi nman xa ung babae na mtino iba iba din lalaki.peru nung nbuntis ang sabi aswa ko ang ama.Peru never pinanindigan ng aswa ko n anak nya ksi alam nya sa sarili nya na ilan sila s buhay nung babae. Hndi kami ok ng inlaws ko ksama na parents at mga kptid nya. Ang ginawa nila ngayon ksama ng ina nilang masama ang ugali ka FB nila si girl at puro comments sa pix ng bata. At one time ngcoment ang ina nila na DALAGA NA ANG APO NAMIN. Which is nkaka imbyerna. Add pa ako sa fb ng inlaws ko peru my kutob ako na my ggwin xang iba kya add nya ako.hndi nga ako ngkamali gusto nilang ipakita sakin na ms gusto nila yung isa. Buntis ako ngaun at manganganak na ako sa july 8. Peru hndi alam ng side ng aswa ko ayaw namin ipaalam dahil ayaw ko nadin ma stress. Peru sa totoo lang yaw kng ipakita sakanila ang anak ko bka anu pa ang gawin nila. Mga momshie kung kau po asa side ko anung ggwin ninyo. Sobrang stress na ako saknla.

1 Reply

Wag mag pa stress mamsh . Kahit naman di niyo sabihin malalaman at malalaman pa din yan nila. I remember nong nanganak ako sa panganay ko hindi rin alam ng byenan ko dahil ayaw sabihin ng asawa ko . Yung asawa ko sinabi lang na magkaka apo na yung mama niya kung kelan literal na due date ko na kasi uuwi siya . Alam mo mamsh ang nangyari lalo nagalit yung byenan ko hahaha . Pero ngayon okay na kami sobrang lab nga ng mother in law ko yung anak ko kamukha niya kasi (share ko lang naman☺️☺️☺️) . Bka pinaglihian mo pa in laws mo niyan . Anyway go tell them po they are having apo . Its up to them po kung matatanggap nila or hindi as long as andiyan si hubby. ☺️☺️☺️

4y ago

Wag mo na alalahanin yun mamsh darating ang araw sila kusa lalapit sayo. Pabayaan mo na lang . As long as wala ka naman ginagawa sakanila . Go lang mamsh . ☺️☺️☺️