altrasound

nung first time ko nag pa altrasound sabi nila 21 weeks and 1 day na akong pregnat at ang nakalagay na due ko oct 02 sa hospital yon tapos nung nag pa altrasound ako ulit 7 months na ako sabi 26weeks and 5 days at ang nakalagy na due ko October 25 pangalawang altrasound ko lying in na ako , at dito naman sa apps na ito October 2 ang nakalagay na due ko nag match sila nung unang altrasound ko sa hospital .pa help naman po diko po kasi alam alin ba yong tama .

1 Reply

Momsh, if sure ka po sa LMP mo, yun po susundin unless super liit talaga ni baby sa UtZ at kelangan talaga mag adjust ng OB ng EDD. Sasabihin naman po yun sayo ng OB mo if may adjusted EDD ka. Yung EDD po kase based sa UTz nakadepende po sya sa fetal size so nagbabago bago po talaga yun depende if gano na kalaki si baby nung chineck.