altrasound

mga moms asking lang ano po ba yung accurate na susunod talaga kung kailan ka manganganak kasi nag pa altrasound ako kahapun sa laying in ang sabi sa October 25 pa ako manganak pero kung mag base sa LMP ko po october 3 po dapat ako manganak at dito rin po sa apps na ito nag match ang LMP ko , dito sa apps 38weeks na po ako pero dun po sa altrasound kahapon 34 weeks and 5 days palang po ako , 😓 nakakalito po kasi .pa help naman po guice salamat

7 Replies

same situation sis,ganyan dn ako.ung LMP is feb 27 kaya sa apps 29 weeks na ako at aabutin ng dec 3 ung due date ko,pero nung nagpa ultrasound ako 25 weeks pa lang dw ako at due ko is dec 25

itatanong ko lng po kung ano yung transV diko po kase alam peo yung unang altrasound ko po sa hospital yun at October 3 po ang due ko pero sa lying in October 25

4y ago

transvaginal ultrasound po mommy.

itatanong ko lng po kung ano yubg transV diko po kase alam .

aa , hindi po ako nka try ng transvaginal altrasound po .

First ULTRASOUND or yung TransV ang susundin.

LMP po momsh, yun po kasi sinusunod ni OB ko

sundin nyo lang po lagi ang LMP nyo.