Ask ko Lang " sa 2x na altrasound ko ang nakitang due date ko is julay 14 or 19 ..then this moth nag

Ask ko Lang " sa 2x na altrasound ko ang nakitang due date ko is julay 14 or 19 ..then this moth nag pa check up ako sa hospital for record Lang Sana "binasa nmn Ng OB ung MGA results ko sa Altrasound ( nagulat ako sa sinasabi nya 8moths and 2weeks na ko nong 7) then pinapabalik nya ako after 2 weeks dahil papa altrasound pa Ulit!! Nagugulohan ako if kilan due date ko at kailan ako manganganak ...sino po naka experience Ng ganitong case sa akin.. Asap please ..thank you

2 Replies

Ganun tlaga... after 28weeks nagiiba tlaga ung EDD kasi binebase nila yan sa growth devlpt and measurements ng baby mo. As long as wala nman complications na makita, you shouldn't be worrying.

2y ago

salamat sa pag Sagot sis !!

nagiiba po talaga ang due date sa utz. estimated po ang due date, ang +/- 2 weeks difference is normal