altrasound

asking lang po ano po ang pelvic altrasound iba poba sya sa normal altrasound lang asking lang po first time here.

2 Replies

Ano po ba ang ibig sabihin nyo po ng normal ultrasound? Pelvic ultrasound po ung sa may puson po un chinecheck. Non invasive po. Eto po ung ginagawa sa pregy ng 3mos pataas. If pregy po kayo, may tinatawag din na vaginal ultrasound, un po ung may pinapasok sa loob ng pwerta para makita si baby, advisable po to up to 8weeks kasi maliit pa ung baby or if not pregnant, eto din po procedure pag mag papacheck ung may irregular menses. May ultrasound din po para sa abdomen, lungs, etc. 😊

Ying pelvic ultrasound sis yun yung makikita mo si baby inside your tummy,then kung ano ng lagay nya,ok lang ba sya,tapos pwede din makita na dito yung gender kung ipapakita ni baby