Pregnancy

Nung first pregnancy Nyo po ba around 4 to 5 months malaki na po yung tiyan Nyo ? kasi yung sa akin po maliit po sya di po halatang buntis ako. dami na nga po nagsasabi ang liit ng tiyan mong nagbubuntis .nauupset po ko .

258 Replies

Ang importante healthy kayo ni baby. Depende kasi sa nagbubuntis ang laki ng tyan. Ang baby bump ko start at 15weeks e. Tapos nagmatakaw ako sa fruits and water everyday. Ayon onte-onte lumalako tummy ko perp dont gr tme wrong skinny ako kung tutuusin kahit nung dalaga pa ako. Depende yan sa katawan talaga.

Related Articles