Pregnancy

Nung first pregnancy Nyo po ba around 4 to 5 months malaki na po yung tiyan Nyo ? kasi yung sa akin po maliit po sya di po halatang buntis ako. dami na nga po nagsasabi ang liit ng tiyan mong nagbubuntis .nauupset po ko .

258 Replies

Opo ganyan dw po tlga lalo at first baby po ganyan din po ako maliit lng tyan ko 17weeks.

around 4-5 months parang chubby lang ako pero nung 6 months ko na halatang halata na haha

Normal lng yan momsh .. pagdating ng 7months hanggang sa panganakan mo duan yan lalaki

Opo 3 months palang po halata na baby bump ko tapos mas lumaki nung 4 at 5 months 🥰

akin po mag 4 pa lang pero akala nila mga 7 mos na. nhhirapan ako malaki agad ☹️

aq din maliit magbuntus 6 months n tyan ko nd p din hlata.. hehehe parang bilbil lng

Ako po first time mom and currently 6 months pregnant , same din na maliit tummy ko.

ako din po maliit lang tyan ko pero 5months nako buntis tas ang payat ko pa

nung 5mos lang nagpakita. yung parang bigla nalang sumikip mga damit. hehe. 😁

usually pag first baby ndi masyadong halata ganun po ko nung first baby ko eh..

Related Articles