Spotting last day of 13 weeks

Kagabi (last day of my 13 weeks) pag ihi ko may kapiranggot na blood na kasabay sa white discharge ko. Normal po ba yun? Nung check up ko naman po ng friday sabi ni ob okay naman kami ni baby wala na din daw ako bleeding sa loob (may subchrionic hemorrage po kasi ko before). Magalaw pati si baby nung check up ko po nung friday. Saktong 14 weeks ko today.

2 Replies

Nag spotting din ako mmy. Nung sinabihan ko OB pina ER agad ako para mamonitor and inadmit for 1 day and half. Pinainom din ako ng pampakapit at may naka dextrose sakin na pampakapit din. While andon ako naka admit, pinag pasa ako ng urine for urinalysis para makita kung may dugo sa ihi. And monitored din yung paginom ng tubig ko at kung gaano kadami yung ihi ko. Ask mo po ulit OB niyo kung nag woworry po kayo.

Any spotting/bleeding ay hindi po normal maam, pacheck-up nalang po kayo

1mo ago

Nagmessage po ako sa OB ko po ang sabi lang po sakin pag maulet magtake po ulet ako ng pampakapit. kaso uneasy po pakiramdam ko, nagwoworry po ako.