anong pedeng kainin ng preggy? ?

Nung dipa ba ninyo alam na buntis kayo nag sisigarilyo paba kayo? Ask lang po.

4 Replies

I used to vape before I found out that I was pregnant, but the moment I had a positive PT, inistop ko sya immediately.. I’m 5 weeks pregnant that time na nagstop ako.

4y ago

Thankyou po talaga ate 🥰😍 maraming salamat po sa payo po 😍🥰😘

Didnt know i am pregnant nung december, yosi at inom pa ako. Nung nag pt nung dec 25, tska pa lng ako tumigil din,5 weeks that time n pla ako

4y ago

Thankyou po 😌 kinakabahan po kase ako, kala ko ako lang yung ganto. Pero nung nag pt ako tsaka kolang tinigil 5weeks din po. Kinakabahan po kase ako.

no sis wala man ksi ko bisyo , masama dn sa kalusugan yan kaya tigil mona pgyoyosi buy all your needs specially your neededs kids

Ako oo