Pregnancy?

Ano ang pakiramdam ng tiyan ninyo nung hindi pa ninyo alam na buntis na kayo?

Pregnancy?
73 Replies

noong june and July 2020 akala ko buntis na ako kasi delay ng dalwang buwan ako at laging nahihilo noon lagi Kain ng kain tpos nag pt ako negative sya tapos yun pag dating ng August dinantnan ako hanggang tuloy tuloy noong Nov 12 last KO ulit ng menstruation di ako nag karoon na ng dec pina inum pa nga ako ng alak noon eh actually di ko alam na buntis ako at di rin nmn talaga ako umiinom ng alak yung sapilitan lng at laging nakatulala at tumaba ako at may allergy na ako sa pugo at lagi masakit ulo KO tuwing umaga. at nagsusuka pa at yun ate KO papaaplayin sana ako sa trabho kaya lng sabi nya mag pt ka. Mina para do masayang a ng requarments kaya noong january 9 nag pt ako madaling araw wla pang ilang oras positive na sya di pa nga makapaniwla asawa KO noon eh kasi matagal na nyang pangarap magkaanak eh

Akala ko nun ng aacid reflux lng ako dhil before pag ng ccoffee ako ng aacid din ako pero eto grabe n yung acid reflux tinigilan ko agad mg coffee tpos binalak ko n nga mg pa check if my ulcer n b ako. Kc abot n sa lalamunan ko inisip ko din ba my skit na ako sa throat kc khit tubig panget ang panlasa ko. Pero before nmn nun sure ako n hindi ako preggy kc nung april 19 nag pt ako dhil kailngn ng xray negative nmn at hindi p nmn din time ng mens ko nun then after a month delayed n ako ksaby n nung pag aacid ko at feeling bloated lage then that’s the time n ng test n ako at positive na nga. Hehe npgalitan pa ako ng Ob kc 6 mos pa dpt bgo ako ng buntis dhil early this year ng incomplete miscarriage ako. Pero God’s timing is perfect 💓 ☺️

lagi kong inaaway bf ko nun at gusto ko ng makipaghiwalay sa kanya, yung time kc nun gusto na naMin magka baby at mag settle dahil sa tagal na namin, pero wala talaga. hanggang sa mag be birthday sya papunta ako sa kanila then naisipan kong bumili ng PT and pinaglutuan ko sya ng birthday nya after nun nag PT ako expected ko nd nmn positive kc always ganun, then nagulat ako biglang nag two lines yung PT na shock ako, then yung sinabi ko about sa kanya sobrang saya nya kc birthday gift ko daw sa kanya. and ngayon 7 months na c tummy ko and happily married na kame after morethan 10 years na mag couple kame nabiyayaan na rin kame ng anak.

December 2020 wala pako nararamadaman na kahit na ano pero nung January 2021 sumasakit na ung breast ko (normal saken to lalo nat pag malapit nako reglahin) kaya inisip ko na baka rereglahin nako at kahit kakgising ko lang sobrang pagod n pagod ako, laging gutom.Sinabe ko din sa hubby ko na iba na pakiramdam ko kaya kahit nasa work siya pinabili ko na siya ng PT pero kinabukasn ng umaga ko na ginamit. Yun na nga na confirm ko na buntis ako at nagpacheck up agad at nag pa ultra sound. Sobrang saya ni hubby kasi mdameng subok na pero ligwak at ngayon nakabuo na din. 🥰🥰🥰 and soon to have daughter. First time mom 🥰🥰🥰

Clueless talaga ako na buntis ako. Napansin na lang ng boyfriend ko na ang lakas kong kumain unlike before. I became emotional na din na tipong konting bagay, iiyak an ko agad. Nag iinom pa nga ako noon pero hindi ko talaga alam. Kung hindi ako naka ramdam na hindi na nya na gustong mag tagal kami, hindi ko malalaman na buntis ako. Naisipan ko biglang mag PT thinking na hindi nya ako iiwanan kung buntis nga ako then out of sudden buntis nga ako. Grabe Mars yung kaba ko lalo na't 18 lang ako pero ngayon okay naman na sa parents ko kahit ganon ang nangyari. BTW kami pa rin ng boyfriend ko, sadyang nag overthink ako at na baliw.

December 2020 wala pako nararamadaman na kahit na ano pero nung January 2021 sumasakit na ung breast ko (normal saken to lalo nat pag malapit nako reglahin) kaya inisip ko na baka rereglahin nako at kahit kakgising ko lang sobrang pagod n pagod ako, laging gutom.Sinabe ko din sa hubby ko na iba na pakiramdam ko kaya kahit nasa work siya pinabili ko na siya ng PT pero kinabukasn ng umaga ko na ginamit. Yun na nga na confirm ko na buntis ako at nagpacheck up agad at nag pa ultra sound. Sobrang saya ni hubby kasi mdameng subok na pero ligwak at ngayon nakabuo na din. 🥰🥰🥰 and soon to have daughter.

lagi lang ako gutom maya't maya nagugutom ako parang di nabubusog.. then after kumain o mabusog inaantok naman ako ganon lang naramdaman ko 2weeks delayed na ako nun pero ayaw ko pa mag pt kasi di ko naman iniisip na mabubuntis ako kasi alam ko naman na ayaw ng partner ko pa.. pero nag away kami ayun nag pt ako positive and now 14weeks na preggy ako🥰

sobrang haggard ko nun tapos dumadami yung pimples ko hanggang likod delayed na rin ako pero di ko tlga naisip buntis ako .. nagpa x-ray pa ako kasi renew ng medical namin non hanggang sa bigla nlng ako tinatamad pumasok para Akong lantang gulay at antok na antok ako sa work .. tas bigla ko naisipan mag pt un buntis pala ako 😂😇

March 27 Ang last men's ko April 5 pa Lang nag p.t nako dahil masakit ang ulo ko nag negative then inulit ko after another 5 days April 10 masakit din ulo ko nun kaya nag pt ulit ako nag positive na sya. bago kc sumakit ang tiyan ko mas nauuno yung hilo ko tapos feeling ko pagod n pagod ako Yun Ang first sign na preggy ako

dati po kasi nag jojoging ako tas nagtataka kung bakit blowted yung tiyan hindi namn na ako kumakain ng rice then nag iinom panga ako nun ng alak tas naninigarilyo pero nung time na nag pt ako tas wala pang 5min nag positive agad siya tas yun dun kona tinigil yung bisyo kasi naghihinala narin ako na baka nga buntis ako