heartburn

Nakaramdam din po ba kayo ng heartburn nung buntis kayo? Ano po pedeng gawin pra mawala. 9weeks pregnant po ako. Thank you po

1 Reply

may mga foods na nakaka trigger ng heartburn sis search ka para ma iwasan mo din,tapos pag matutulog or hihiga mataas na unan lang...

5y ago

consult ka din sis kay ob mo alam ko kaag talagang sobrang nahihirapan ka sa heartburn meron sila nirereseta na med,yung sakin kasi nag wawater lang ako tapos iniiwasan ko lang din yung foods na nakaka heartburn including spicy foods tapos mataas na unan lang lagi..