Sana may sumagot

Nung buntis po ba kayo nag aaway ba kayo ng asawa nyo? At kung mag away man kayo pinapatulan kaba nya???#firstbaby #1stimemom #theasianparentph

41 Replies

Nung nabuntis ako once lang kami nagkasagutan first trimester pa. Pero sobrang iyak ko nun nasabi ko lahat ng gusto ko at kung paano ako nahihirapan magbuntis. Pagkatapos nun maagap na siya di niya na hinahayaan magalit ako. Pero bigla pa rin ako umiiyak pag tinopak. hahaha