Sana may sumagot

Nung buntis po ba kayo nag aaway ba kayo ng asawa nyo? At kung mag away man kayo pinapatulan kaba nya???#firstbaby #1stimemom #theasianparentph

41 Replies

madalas kmi maq away kc laqi akonq galit sa knya 🤣🤣 ng walang dahilan basta bet n bet konq irapan at sunqitan sia 🤣🤣 pero d nman nia mo pinapatulan minsan nqa umiyak pa un sa kwarto kasi sabi nia d ko n dw sia mahal 🤣🤣🤣🤣🤣

Oo mamsh dati super taas pa ng pride nun pero ngaung preggy ako super intindi gnagawa nya sken halos ayaw nya ako kumilos sa bahay, at kung mag away kami nag sosorry sya agad di nya ako bnibigyan ng ikka stress ko

ayyy buti p kayo hahahhahahha ako kc pinapatulan eh, tas mumurahin pa🙄 lam mo yon, khit sya n un may kasalanan nababaliktad kc inuunahan nya ng galit ,2months plng nmn tyan ko. sya ata ang maglilihi hndi ako.

nag aaway kame sa chat 😂😂 tapos sya din ung una magchat susuyuin ako😂😂 mabuti nalang talaga at mabait ung pangit ko🥰 LDR kame bihira lang sya nauwe kase stay in sya mahirap daw mag commute 😊

Hindi naman po nawawala ang away at tampuhan pero wala lang sana pisikalan. Di lang naimik asawa ko pag nagaaway kami. One time 2 araw kami di nag usap nagapalamig lang kami pareho

3y ago

salamat po sa sagot 😊

yes masyado akong sensitive nitong pag bubuntis ko,super selosa ako at napaka emosyonal naiiyak agad,nag lalambing naman sya nag sosory kahit wala xang kasalanan😊

depende po sa pinag awayan pg cia po may kaslanan hinahayaan nia aq mg salita at mailabas ang sma ng loob q pero pg aq nmn thimik aq at cia nmn hinahayaan q mg salita...

super mainitin ang ulo ko nun at matampuhin. wala lang sakanya🤣 susuyuin lang nya ko ng susuyuin. Pag okay na kami, sasabihin nya...di ba kahapon tinopak ka🤣

pag nag aaway kame walang naimik kahit isa saamin di kame mag iimikan..tapos saka sya manunuyo pag alam nyang lipas na ang sama ng loob ko o galit ko saknya...

Nagkakatampuhan pero di natutulog ng magkaaway. Ayos agad. Communication is the key kase yung samin at di mapride😅 Mahaba din pasensya ganern😊