Pregnancy after new born

Hi mumshies. My baby is turning 5 months next week, 8 months old baby sya. 34 weeks ko siya inilabas. Delivery date ko is last Nov15,2019. Then until January, nagkakaspotting ako. Then January last week nawala na rin siguro. Then February I dont know if menstruation na,or pahabol lang. Sa isang buong araw siguro dalawang pads lang nagamit ko. Then march first week same scenario. I dont know if its menstruation or pahabol pa rin. Then buong march second week upto now, pagnag memake love kami ni hubby. Sa loob lang. Will there be a chance to get me pregnant? Or hindi naman?

2 Replies

Posible po kau mabuntis. Pag ayaw nyo pa sundan gumamit po kau ng contraceptive

4y ago

Gusto ko nga po sana mag painject, kaya lang last mens ko is march4-7, tapos ngayon april wala pa.

Mag PT ka muna mamash bago mag pa turok