Cephalic/Breech

Nung 25 weeks ako, breech position pa si baby. Sabi ng OB ko in 2 weeks kailangan naka cephalic na. Ngayon ay 27 weeks na ako, bukod sa pagpapa-ultrasound ulit, paano ko malalaman na naka cephalic na si baby? #advicepls #theasianparentph

8 Replies

bb ko cephalic at 20weeks. 28weeks transverse...ngayun 35weeks pa ako di ko pa alam f ano na posisyun ni bb. kasi sa dec pa ultrasound sabi ng midwife ko kasi po ang bb natin kasi mag iba2x ang posisyun hanggang 36 weeks.. kaya sabi ng midwife sa dec first week nalang ako ulit magpapa ultrasound para sure