Negative result ng PT

nung 1week delay ako . nag pt ako negative . alam nyo yung hilot ? nag pa try ako mag pahilot meron na daw . sabi nung nag hilot saakin minsan daw di agad daw nakikita sa pt kasi maaga pa . pero sabi niya cgurado siya may laman na . ngayo .nasusuka ako lage . tapos kanina kumain ako ng itlog yung white niya sa liga . nasusuka talaga ako . hanggang ngayon . Di rin maganda pakiramdam ko . pero takot ako nag PT ulit . ? takot akk msaktan ulit

1 Reply

Pray first momsh before you take another PT Follow me Instagram.com/JaycellePlayda