Hilot, any thoughts?

#firstbaby Goodevening mommies. Naniniwala ba kayo sa hilot na marunong mag pulso to know if pregnant or not? Nagpa pulso kasi ako mga momsh. May laman na daw tiyan ko. Hmm di kasi ako makapag antay ulit next week for next pt since negative yung last pt ko tho 10 days na ko delayed so nag try ako magpa pulso. Any thoughts mga momsh?

10 Replies

Date of period ko mi is 18 dapat pero minsan nauurong ng hanggang 21. May 20 first PT ko, negative pa sya. 21 hindi pa rin ako nagkaroon, kaya nagantay lang ako ng instead na 7days 10 days. I think you can try na ulit. ?umulit din ako to be sure. makikita mo Ang difference ng lines kapag una kang nagnegative. Good luck. ✨

no po kc nagpapahilot po q dati taas ng matress ung manghihilot q di nia napulsohan ung sarili nia na preggy na cia that time na aku ung hinihilot nia para mabuntis. aku pa nagsabi sakania na preggy cia at mag pt na kung delay na kc my simtomas na cia ng preggy .

Nope. why not ask God ? you can tell everything sa knya. Faith lang mi. kahit asan ka, sa cr , sa kwarto.talk to him . di naman kelangan na sa mouth lumabas ung gusto mong sabhin.Kahit sa isip lang. ?

If 10 days delayed ka na most probably mag positive na dapat yan sa pt. Para mas sure ka magpa serum pt ka nalang. Yung hilot kasi panahon pa ng lola ng lola natin yun. Di kasi uso pt or ultrasound non kaya dinadaan nila sa hilot ?

sa PT nadedetect kung pregnant or not. hindi po sa pa pulso ? naniniwala ako sa naghihilot na nag tataas ng matres kasi jan ako nabuntis,pero sa nagpupulso hindi.

pacheck up ka na mie pra sure. 3 days delayed aq faint line means positive na. mainam Po magpaalaga Po kau sa ob instead.

if hindi nadedelay ng ganyan katagal, pacheck po sa ob para malaman ang cause ng missed period

No po. Kung pregnant ka dapat detected na yan agad sa PT kung 10 days delayed ka na

10days wait ka pa 1month delay saka ka mag PT

no. di yan totoo. pacheckup ka.