Ano po ba Gawin pag si baby ayaw na dumede bottle formula milk?

Nung 1st nya po Pina breastfeed kulng po sya Kaso d po sya nag improve kaya Pina Dede nmn ng formula milk na (bona)TAs ngayun po ayaw napod nya dumede 😔 umiiyak sya pag pinadede ano po ba dapat Gawin mga momshies patulong nmn po ? Pinalitan nmin milk nya ng s26 ayaw parin dumede😭

2 Replies

try mo mii palitan ng tsupon yong kulay brown, nangyare na Kasi Yan sa baby ko ..