Nullity of Marriage

Null/Void po ba ang marriage kung ung nagSolemnize ay Municipal Secretary, pero si mayor po ang pumirma? (Ngbasa2 npo ako online, medyo malabo) Your opinions/knowledge will be highly appreciated. TY

2 Replies

Ang alam ko mommy, valid yung marriage kahit solemnize by the Municipal Secretary as long as may pirma ng mayor. As long as nameet niya yung requirements na kailangan niyang iprepare for marriage, supposedly valid na po.

Up