Marriage

Marriage after pregnancy. What's your opinion?

12 Replies

Kung sure ka sa partner mo y not? If he has plan sa magiging pamilya nyo and may common goal kau, go for it! At kung responsable sya, push! Pero based sa personal experience, magpapakasal lang dahil nabuntis at pra hindi maconsider na illegitimate ang bata is a BIG NO! I was 18 yrs old ng nagpakasal aq dahil nabuntis aq... akala ko mahal aq nung lalake, pero it turns out go with the flow lang sya,, natakot lng sya sa magulang ko kya pumayag sya magpakasal..and nde rin aq nag isip nung time n yun,, ang nasa isip ko lng gagawin ko lht pra s magiging family namin pero it would not work out kung isa ka lng at sya may ibang agenda.. worst part is akala ko kilala ko na sya pero may ibang pagkatao pala sya n too late ko na nalaman.. my baby and i suffered from it..thank God nakawala pa ko ng buhay.. so think about it ng madaming beses and take it very seriously. Pwede naman live in muna.. d nmn necessary kasal pagnagkababy

Well its okay! As long as happy kayo together and kaya nyo harapin ang lahat nang pressure pag nagpapakasal kahit nandyan na c baby. Just make sure na magpapakasal kayo kasi mahal nyo ang isat.isa at hindi dahil lang mag anak na kayo or may anak siya sayo. Good luck and God bless 😇

Preferred ko talaga sana ung marriage before pregnancy. But now kase napapaisip ako sa mga cases like pag nag sama na sa iisang bubong and pag nandyan na ung responsibilities dun mo na makikita yung tunay na ugali ng isang tao. Dun mo sya mas makikilala.

For me, marriage before pregnancy.. Mas maganda kilalanin mo muna ng husto bago magpakasal nde ung porket nabuntis magpapakasal, mahirap kc sa huli magsisi.. Kame ni mister kasal before pregnancy.. Atlist cgurado ako sa kanya at kilala ko na talaga sya

Basta nagsasama kayo ng maayos. At napaguusapan nyo. Mostly kasi gusto ng mga lalaki sila nagoopen about kasal at nagsasabi kung kailan ang kasal. May pressure din kasi minsan sa part nila.

Sang ayon ako as long as kayang kaya I handle ang situation at tunay na nagmamahalan kayong dalawa. Mas mainam paren na maikasal sa taong ama ng magiging baby mo😊

Okay kang naman mamsh... medyo hassle lang sa pagaasikaso ng kasal kc may little one ka na aalagaan... medyo busy at stressful din kc magayus ng kasal

Marriage BEFORE Pregnancy ako. Minsan kasi nagpapakasal lang dahil buntis na which I think is not a good start. Pero kung sure na kayo, why not.

Marriage first. Mas mabuti na may panghahawakan ka. Kasi after manganak naka priority na lahat kay baby lalo na ang gastod

Good idea mommy pero mas maganda know each other muna Yung as in kilalang kilala nyo na Yung isat isa