just asking..

Nu po pde ipainom or gwin ke baby kpag my cpon at ubo? Mag 2months plang po xa sb po kc pedia nya kahpon normal lang daw po bka daw po sa milk allergy. Pgka vaccine po ng bby ko xaka lng tmulo cpon nya peo cnb kna po ke doc n prang myhalak. Slmt po sa ssagt.

1 Reply

Ganyan din po LO ko, kaso nebulizer lang nireseta ng pedia. Tapos inabot na ng ilang linggo di parin natanggal yung sipon at ubo kaya pinacheck up ko ulit at niresetahan na ng antibiotic.

Related Articles