Help Mommy..

Aask lng po sa mga mommy.. Wt ml po kaya pde ipa take sa 11month and 11kg.?bmle po kc ko gmot ngaun pra sa cpon ng anak ko.. Ble kaumpisa pa lng po cpon nya.. Di pa namn po grabe.. Pra po maagapn na agd..

6 Replies

Noong 10 months si baby nagkasipon sya nasa 1ml na ang prescribed ni pedia na gamot ang iniinom ng baby ko Disudrin drops po..

4y ago

Ano po weight nya nun? Slamt po sa pag sagot.

May prescribed ml po yan nasa karton nakalagay mommy, nasa gilid lang din ata or may papel sa loob ng karton ng gamot. :)

4y ago

Lam ko po yata sa weight ng bata inaano kung wt ml.

mommy ngseself medicate po kayo kay baby,? dpat po ngpa consult po muna kayo .. anu po ba yang nabili nyong gamot?

disudrin 1ml..4x a day..6am..12pm..6pm..12pm..prescribed ng pedia ko po nung 8 months baby ko

4y ago

Cge po slamt po sa reply.. ☺️

Pina check up nyo po ba si baby sa pedia at yun ang pinrescribed ng pedia nya? :)

4y ago

Yun po kc huli bgay sa knya nun nung huli cya cnpon.. 6month cya nun ml na pina take sa knya 0.75 ml.

may instruction po sa box ng gamot