piggy

Np 53days old bb girl ftm / pbf mga ma ! Ask kolang po may same ba sken dto ung bb pag gumigising sila parang nalulunod na ewan or prng nwawalan ng hininga ? Lately ksi ganun si bb e tapos minsn parang nagbababoy d ko alam if may bara sa ilong or what e. thanks po

2 Replies

Halak po iyon, sipon or ubo early stage. Pacheck mo sya sa pedo para di lumala

5y ago

Yun nga po. Hindi pa nagiging ubo or sipon. Magsisimula palang

May sipon ba siya mamsh