3mos bb girl Dating mix po si bb ko ngaun po ayaw na nya sa bote kaya pbf na po sya,

Bkit po kaya lagi sya my poops pakunti kunti ung diaper nya laging my kunti. Pag lalampinan ko din sya meron spot na poop,nag start po ng ganun 2mos palang mix feed pa sya nun pero hangang ngaun na fbf na sya meron prin, tapos po kanina ung poops nya parang tubig, 2x a day po sya nag popoop, masigla nman po si bb. #1stimemom

1 Reply

Pag pure breastfeed po mommy madalas po tlaga ang poop ni baby. Baka naninibago lng tyan nya kasi galing po sya sa mix feed. Dont worry po basta hindi naman iritable si baby.