amoeba

Np 2.months 18 days Baby boy Mga momsh bkit kaya ganun? Nag antibiotic nman na lo ko dahil sa amoeba. Nung pinalabtest ko clear na. Wala ng nkitang amoeba, niresetahan na din sya ng pang anti diarrhea. Nagswitch din sya ng gatas from bonna to nan al110. May buo buo na poop nya khit pano pero mtubig pa din. Sabi ng pedia nya after ng nan al110 mag switch na kmi ng nan optipro 1. Kaso ito na nman lahat ng poop nya mdami tpos mtubig po :( Di ko na alam gagawin ko. Sino po sa inyo same ng situation ng lo ko?? Need your advice po. Bukas papacheck up ko ulit lo ko

2 Replies

Hello po. Ano po ginawa niyo nung nagka amoeba baby niyo? And ano po pinalit niyong milk?

baka po mam s biglaang pagpalit ng gatas