Green na poop

Hello mga mommies, baby ko kasi nagka amoeba netong july 18 so inadmit sa hospital tas pinauwi kami tuloy ang gamutan ng flagyl at erceflora tapos change muna nt gatas nya na similac to nan al 110. Nung july 31 wala na nakitang mucus or amoeba sa poop nya pero slightly watery pa rin poop nya so yung pedia ni suggest ituloy itake erceflora then balik na sa dating similac ang gatas kaso nag poop sya 2 times gang naging 3 times sa similac kaya balik ulit sa pedia. Ngayon pinachange ulit gatas ng Nan sensitive dahil may allergy sya sa gatas at the same time dahil sa gastro problem. After 1 day na pag take nya ng Nan sensitive na milk naging dark green at watery naman na poop nya na ang baho baho pero once a day. Pang 3 days na nya to. Normal lang po ba yun sa Nan sensitive?

4 Replies

Normal lang po yan, ganyan po tlga ang color ng poop pag NAN ang milk. Naka NAN HW dn po kc baby ko. I already ask his pedia and she said thats normal.

Ganyan daw po yung normal momshie? Pang tatlong araw na po kasi ganyan poop nya. Forever na kaya ganyan poop nya sa nan sensitive?

NAN din po si lo. and ganun din po poop nya. sabi ng pedia nya ok lang naman daw po yun.

Yan po mamsh