first food

NP, son getting 6 months sa 25, breastfeed lately, sinusubukan kong i-arrow ang kutsara sa bibig nia pero umuurong sya tas tititigan nia lang. pero pag tuwing kakain naman kami nakatitig sya sa pagkain namin susubukan pang kumuha. tas may random times na para syang ngumunguya pero wala namang kinakain. di ko sya maintindihan kung ready na ba sya mag solid foods. ano sa tingin nio?

1 Reply

Yes, u can start giving ur baby food at 6mos. Old

5y ago

yun nga po ang balak ko..but pag tintry kong subuan kahit walang laman ang kutsara pero disya nanganga kaya doubted ako kung ready na sya