7months And 5days No Heart Beat

She's now in the arms of our father God. ??? Almost 2 weeks na pala walang heart beat baby ko di man lang ako agad pmunta sa Ob ko kala ko normal lang na nagabgo un pala wala n baby ko. Nglabor, pumutok panubigan, umire at nailabas pa sya. Cause of death: umbilical cord accident Possible Reason: sobrang likot ng bata kaya ng twist ung umbilical cord nya. Saka stress Symptoms : naglelegcramps, masakit balakang o bandng likod, naninigas tyan, di na gumagalaw sa tyan o wala ng nrrmdaman n nasipa sa tyan mo. Yung sa baby ko ung umbilical cord nya mismo ngtwist pero hindi sa leeg pumulupot. ? 28weeks&5days

7months And 5days No Heart Beat
559 Replies

ang hirap tanggapin sobra parang gusto monang sumoko hang-gang ngayon hindi ko parin tanggap na wala nadin yong baby ko h2ng march 15 2019 lang ako ni raspa