7months And 5days No Heart Beat

She's now in the arms of our father God. ??? Almost 2 weeks na pala walang heart beat baby ko di man lang ako agad pmunta sa Ob ko kala ko normal lang na nagabgo un pala wala n baby ko. Nglabor, pumutok panubigan, umire at nailabas pa sya. Cause of death: umbilical cord accident Possible Reason: sobrang likot ng bata kaya ng twist ung umbilical cord nya. Saka stress Symptoms : naglelegcramps, masakit balakang o bandng likod, naninigas tyan, di na gumagalaw sa tyan o wala ng nrrmdaman n nasipa sa tyan mo. Yung sa baby ko ung umbilical cord nya mismo ngtwist pero hindi sa leeg pumulupot. ? 28weeks&5days

7months And 5days No Heart Beat
559 Replies

Condolence Sis,related ka pla sa mga friends ko sa fb.Me ibng plan si God for u and ur baby.😢

Sad to know this happened momsh.. Isipin nyo na lang po na may little angel na kayo sa heaven..

Condolence sis. Praying for your baby and for your emotional and physical healing. Stay strong.

Condolence sis.. bat ganun hndi po ba naagapan agad kawawa nman si baby😭 be strong sis..

so sorry to hear your loss momsh. condolence. praying for you and your angel baby 🙏

Condolence 🥺 mejo napalunok ako at natakot .. 6mos palang c baby sa tyan ko ..

Condolence po. Kaya ako natatakot sa sobrang kalikotan ni baby sa tyan ko e :(

Condolence po. 28 weeks at 6 days din ako ngayun. Pray lng tayo ky God always

Momsh panu mo nalaman na napalibotan s umbulical cord? Nkkta ba un sa Bps Utz???

5y ago

Nung nilabas na po saka nakita na naka twist ung umbilical cord nya

condolence. feel ur pain, i also lost my first, preeclamsia. . . just have faith

5y ago

Paano pong nangyari?