sabi sabi

Now i realize hind pla tlga totoo ang sabi sabi,kasi sabi nila pag nangitim kili kili mo at leeg lalaki daw anak mo.but not true ,,kaka ultrasound ko lng ngayun babae po anak ko.kala ko tlga lalaki eh.pru hndi.but thank you lord binigay mo sakin babae ..

sabi sabi
33 Replies

pa normal lang po ba june 19 pa po yan ngayon po di pa nag papa check up wLa po kong maramdaman na nagalaw si baby

3y ago

15 weeks po ngayon po 24 tama po ba bilang ko? wala pa den po ako maramdaman 🥺 puro pintig po

pag nangitim ang kilikili at leeg mataas po ang sugar nyo mahilig po kayo sa matatamis na pagkain or inumin

Same po. Itim leeg ko at kilikili pero girl din baby ko. 36 weeks & 4 days preggy here.😊

ilang months na po kayo mami? 18weeks and 2days na po ako makikita na po ba gender ng baby ko?

3y ago

18 weeks po nung nakita gender ng baby ko pero di pa sakin sinabi ng OB ko...next visit n lng daw para sure na sure na 😊 btw, baby boy po baby ko...

magkakaiba tau hindi totoo yang kasabihan na yan. Hahahhaa ultrasound lang talaga

Yup, by ultrasound lang talaga malalaman ang gender ng baby 😊

Same sis babae din sakin nangitim lahat sakin 😅

depende po yan sa hormones mga mamsh....

Pwedi po mag ask? Ano po yung FHR ni baby Girl?

me too excited na sa gender reveal🥰