Implantation bleeding po ba ito?

Nov 15 po last mens ko then ngayon po nov 25 nagulat po ako dinugo po ako. Possible po ba na pregnant ako?

Implantation bleeding po ba ito?
3 Replies

get a PT po and test na lang para sure. pwedeng hormonal lng kasi yan, or mahoovulate pa lang since 15 ka niregla tpos 10days lang nagganyan. implabtation bleeding kasi nangyayari sa araw o week na rereglahin ka na sana. .

2y ago

dinugo po ulit ako ngayon gabi hindi po nagtuloy tuloy hindi rin po ganon kadami huhu

ha? we dont know if your pregnant or not. mag pt ka or get yourself checked.

possible po, mag pt ka po para ma sure