Implantation Bleeding?

Implantation bleeding po kaya? Once lang to kahapon then stop na sya. According to tracker, 2nd day ng period na dapat yesterday pero di dinatnan. Mahirap din itrack kasi irregular din ang mens ko eversince. Nakakaparanoid lang kasi just had an early miscarriage/chemical pregnancy last Nov 13 lang.

Implantation Bleeding?
6 Replies

Hindi po reliable tool ang period tracker para sating irregular. Gumamit po ako ng period tracker for a year, tapos made love sa mga days na indicated na fertile and nag oovulate ako. Di po nagwork. So parang ang naging function nya lang for me is to see the pattern at magrecord kung kelan ako nirregla. If you want to know po kung preggy kayo, pt nalang momsh.

i remember when i found out that im pregnant same as you, i bled but a little lang i thought its just pahabol kasi kakatapos ko lang sa mens. nun but after 2weeks nag PT ako then its possitive..try mo mag PT

It could be kasi po usually old.brown to pink,tapos po very few drops not.enuf to fill a liner or pad. And sasabay kadalsan sa araw na mag kakaperiod ka din. Goodluck. Ingat

Hmmm depende yan... Irregular ka pala eh. Kaya di mag wowork yung period tracker. Kasi irregular ka duh

5y ago

Ano po ang point nyo d2 madam? Nasagot po b ung question?

Period trackers are not for irregular menstruation...just so you know...

5y ago

Yes, im pretty much aware po, however the period tracker has been a great tool to also help me keep track of my ovulation patterns that's why im still using it 😊 If im not mistaken, hindi naman po yata restricted for regular mens yung use nung mga trackers ✌

Ask your ob po mamsh