Posible po bang buntis ako kahit nagkamens na ko?

Nov. 12,Nov 26 Dec.4 po may nangyari samin ng bf ko at sa loob po nya pinutok. Dec.4 po kinabukasan nagkamens ako. Kaso po may kakaiba po sa mens ko. 1st day po ng mens ko malakas na po agad 2nd day ko po mahina po tapos parang nagstop po sya then 3rd day po pagkagising ko po biglang lakas na naman po after po nung morning na yun kinahapunan parang spot spot nalang po lumalabas sakin at sa mga sumunod na ng 2 araw. May tendency po bang buntis ako ? Ngayon po kasi nakakaramdam ako ng pananakit ng dibdib.

3 Replies

try k na lng magPT. pero biregla ka na.kaya malabo po na buntis. since irregukar din ang period, possible hormonal po yung ganyan. kung di po mapakali, better pacheck up na rin.

Alam ba ni bf mo na hnd ka mabubuntis kahit iputok nya sa loob sis? Or plan ka nya buntisin kaya pinuputok nya lage sa loob?

2y ago

dati po irregular ako. pero ngayon ilang bwan na pong regular mens ko.

Meron din kasi ngkakamens pero buntis pla, anu pa ibang signs na nraramdaman mo?

2y ago

okay sis. salamat

Related Articles