may chance na mabuntis ulit?

Hello po. Kakapanganak ko lang po nung sept 26 tapos po nagkamens po ako nung nov 2 hanggang 9. Yun po anv normal kong mens, tapos po may nangyate samen ng lip ko nov 27 withdrawal po kami. Kinabukasan po nagpabakuna po ako for covid. (Nakakaapekto ba sa mens ang bakuna?) Nag pt po ako isang beses lang negative naman po. Buntis po kaya ako? O dahil sa bakuna po kaya hindi ako niregla ngayong dec..

1 Reply

Possible Momsh kung wala pa this Jan 2 pacheck up na kayo madami kasi possible na reason kung bakit delayed po kayo lero better kung ipacheck up nyo na lang

Related Articles