Hi mga mommy. Diko papo sure if preggy ako pero parang iba po kse pakiramdam ko nowadays since may

11 Replies

Hi Parents! Paalala lang na MAGING MABAIT at respetuhin ang mga post. Welcome ang lahat ng tanong dito. Nais naming panatilihing ligtas ang espasyong ito para sa mga magulang na magbahagi ng kwento at magtanong. Nagtanggal kami ng mga nakakainsultong komento dahil wala tayong puwang para sa mga iyon dito sa app na ito. Maging paalala ito na panatilihing ligtas ang komunidad na ito para sa ibang mga magulang na magbahagi ng kwento at magtanong. Salamat!

Ano po ba ang gamot niyan meron kasi ako 1week kona po tinitiis

magpt ka na para alam mo na kung positive o hindi

hindi papo ako nakakapag pregnantcy test!

mas maganda mag pt kana mamsh .

Salamat po mga mommy's

medyo kabado lng po

PT is the key

mag PT kna momsh

pt ka mi

Related Articles