Ano po naramdaman niyo before niyo nalaman na buntis kayo? Ty

45 Replies

Ako po may something para akong init na init sa sarili ko na parang lalagnatin tapos naiirita ako sa paligid ko. sabay ng may hilo ako tapos na delay na po ako ng 1 week e regular naman ako reglahin kaya ako nag pt na ako after 1 week and 1 day delay now im 31 weeks and 1 day preggy. ❤️❤️🥰

2y ago

thank you po. wala po hinahayaan ko lamg po siya. pag tuwing gabi ko po un nararamdaman na parang mainit ako pero di naman parang lalagnatin.

Sakin po regular ako pero every magkakaaroon po kasi ako palagi akong may dysmenorrhea. Nung malapit na yung next start ng menstruation ko, medyo sumasakit yung puson ko, parang nanghihina ako, parang signs lang na magkakaroon ako. Pero hindi po ako dinatnan so nag PT po ako, ayun po, positive po.

last yr 6weeks and 3days ako nung nagpa tvs wala silang nakitang embryonic pole, then nag follow up ako ng 2weeks ganun padin wala padin.. kaya ngayong 2022 nung nagpa tvs ulit ako sa pregnancy ko ulit mejo natatakot ako baka wala sila makita ulit. thanks god ok naman ngayon😍

Laging gutom mi, kahit anong kain hindi nabubusog 😅 naka 6 pt ata ako to confirm if pregnant talaga ako kasi hindi pa talaga ako ready mabuntis/magkaanak that time. Pero dahil binigay ni Lord, may 3 months baby girl na ko 🥰♥️

2y ago

Hindi mi eh. Naramdaman ko yang laging antok mga 6 months na siguro tummy ko.

sobrangg saya po tagal namin tinatry siguro 10 or more than a year kami nag trtry tas nitong august 16 nag pt ako positive nakapag pa ultra na din and im 8 weeks and 3 days preggy po

Ako mi uminit yung katawan akala ko lalagnatin ako. Mabigat yung pakiramdam na parang tinatamad then sunod nagsuka na. Nag PT ako mi one day before expected menstruation ko positive na.

2y ago

paminsan minsan lang po ba yong init na yon sis

no signs of pregnancy. hindi lng ako dinatnan ng 2mos which is normal lng sakin dhil irregular mens nmn ako . lagi lng ako kinukulit ng asawa ko mag pt ang nagpositive nga.

2mons preggy Ako.. Ako laging nagugutom ,inaantok , laging PagOd kahit higa lng Ako ng higa..hingalin din Ako 😅 pero pinipilit Kong magkikilos para d Ako makatUlog haha

antok na antok ako palagi, as in lagi ako naghihikab then frquent urination😅 naka ilan inom pa ako bago ko nalaman preggy pala ako nun. ngayon 11 mos na baby ko💙

The usual na nararamdaman pag nagkakaroon. Then nagkasinat . akala ko normal lang. Buntis na pala ako. And now meron na akong pretty and healthy baby girl🥰😍