Ano po naramdaman niyo before niyo nalaman na buntis kayo? Ty

45 Replies

Nagtake lang ako pt after ko makita na may line ung tummy ko pababa. Linea Nigra daw tawag. Dun ko nalaman na pregnant ako kase wala naman cravings or morning sickness

2y ago

7 weeks ako nung lumitaw line mi. Pero 16 weeks nako now :)

ako naman parang masama pakiramdam ko ng 1 buwan hahaha kada umaga nasusuka ng nasusuka kala mo hangover hahahaha pero mag pt kanalang mi para mas sure

Ako sumasakit ang puson ko na akala ko talaga dadatnan ako iniisip ko na nga na wala magkaka mens ako tapos sobrang sensitive ng nipples ko.

Moody po, tsaka always sumasakit ulo ko na parang maduduwal. Laging inaantok. Always nagugutom. Kakakain palang gutom ulit. Hehe. Tumataba

Delay ako 1 month then sa maisipan namin this sept. Na mag pt nako tapos positive kaya eto sana safe na baby ko last yr kase miscarriage.

2y ago

wala kabng naramdaman nun mii

Ako sobrang sakit ng balakang ko, and hindi siya kagaya sa normal na sakit lang na nafifeel ko, kaya nag PT ako for confirmation 😁

2y ago

hindi ko sure irreg kasi ako 😅

nilagnat ako ng ilang weeks at palagi akong pagod, hindi ako gumagaling hanggang sa malaman kong 6 weeks pregnant na pala ako

2y ago

antok lang ako ng antok mii

Di ako comportable dumapa. di mapigilan antok which is di naman ako palatulog sa tanghali. tapos iba yung cravings sa maasim.

2y ago

nanakit po ba boobs niyo

naninigas at nangitim ang boobs. Then nababahuan sa ibang pagkaen and Di dinadatnan kung regular ang menstruation.

Palaging inaantok kahit bagong gising. Nag momoodswing ako at napansin ko na umiba ang taste ko sa pagkain