Oo O Hindi Buntis?

Not sure if Preggy Buntis po kaya ako? Dapat Feb. 7-10 ang dating ng mens ko(reg mens) pero dumating siya Feb. 13 11am. Pero bago dumating yan nakakaramdam po ako ng sakit ng ulo, sakit ng puson, madali mapagod, madali hingalin, antukin, nahihilo, naduduwal saka nag ccraving po. Tapos ung mens ko po 1 ½ days palang konti na siya. Tapos on may 3rd and 4rth day dapat meron pa ako pero spotting nalang and still nakakaramdam parin po ng same sa taas, mas nadagdagan pa ung puson ko feel naghihigpit, ayaw ko ng amoy pabango, adobo, usok, nasusuka. Takot na po kasi ako mag PT. Pero when should be the best time to have a test? Sana masagot niyo po. We're trying to have baby po. TIA

1 Reply

Try mo po magpt next month ganyan din po kasi ako noon akala mens. ko na 1 day lang tapos konti ang lumabas then after a week nagpt ako nega. ang lumabas pero after a month nagtest ulig ako kasi hindi na ako dinatnan then positive po ang lumabas.

5y ago

Sana ganyan po. Natatakot na po ksi ako mg PT maya maya p ako naguguton... maasim sikmura ko po