Am I already pregnant? Last mens ko was feb 10, and hanggang ngayon di pa po ako dinadatnan.

Regular naman po mens ko pero hanggang ngayon po wala parin, nag pt ako kanina pero negative. Pls enlighten me po, and when is the best time to re-pt.

1 Reply

hintay2 lng momsh.. baka late ovulation ka lang. observe mo lang kung di parin dumating try ka ulet PT. ako lmp ko jan19, feb di ako dinatnan, feb28 ng PT ako negative, march di parin ng pt ako mar15 postive na. lalo na momsh kung irregular ka.