Can you imagine yourself not giving birth IN A HOSPITAL?

Comment below kung saan ang una mong naisip na lugar.
Voice your Opinion
NO, sa hospital lang ang gusto ko
SIGURO sa bahay or lying-in is okay din
KAKAYANIN pag no choice
DEPENDE (leave a comment)

1946 responses

18 Replies

How I wish I could normally undergo vaginal birth to hospital. However, upon knowing when I am in my fifth months of pregnancy that I am a high risk because of total placenta previa case. I could not help but to pray always for me and my baby's safety. because I am prone to bleeding and anytime I can have bleeding that can cause pre-term for my baby.. So to all mother's out there, stay strong amidst of all the exciting struggles ,happiness,love, and sacrifices of being a pregnant mom and let's all welcome our new path as we enter "motherhood life". Praying for all our safe pregnancy , delivery and healthy baby.

nung manganganak na ako i choose lying-in, sa isip ko kaya ko. Ang problema, ayaw lumabas ni baby at naka dumi sya sa loob so need na kami ma emergency cs. So ayun ang aral, kung first time mom mas mabuti sa Hospital na. Not recommended sa lying in lalo kung unexpected na maooperahan ka (emergency CS) mahirap tumakbo ng hospital habang nag lalabor. Okay kasi lahat ng labs ko kaya akala ko magiging safe at makakapanganak ako sa lying in pero hindi, that was a really bad choice we made.

it depends. if kaya ng katawan mo or hindi. may mga factors kasi na hindi possible manganak outside hospital. I'm trying na manganak sa lying in kasi mas mababa ang gastos pero still sasabihin nila if possible ka na manganak duon. Mababa dugo ko and medyo maliit ako magbuntis. kaya medyo maliit si baby. Nagpapaka sigurado nadin ako kaya nagpapa check din ako sa hospital para incase something happens on the day of the labor. I could easily switch kung saan ako manganganak.

mas gusto ko ngayon manganak sa lying in. Lalo na ngayong may virus, Para safe din si baby sa ospital kasi madami kasamang pasyente. Sa lying in minsan kada isang araw 1 lang ang nanganganak so for me mas prefer ko sa lying in.

Kung malayo ang hospital at kailangan nang lumabas, ilalabas ko nalang si baby para iwas infection. I will just make sure that where I gave birth is clean and green 😅

my 2 children were born in our health center. napaka attentive ng nurse, midwife, and brgy health workers. malinis at maayos dn ang panganganak ko...

depende sa medical case ng preggy Lalo na kapag high risk or may problem Kay baby hospital. kung okay naman lahat kahit lying in na lang

1st born ko sa bahay Lang, 2nd sa lying in and then itong bunso hospital na kasi muntik ako ma CS.

depende po..dahil Yung first born q sa bhay q pinanganak.npag abutan dhil new years eve yun

Lying In .. 4cm i give birth to my 1st born 3x irihan.. no punit punit kaya no tahi