Feeling Blessed

Not to brag or anything, gusto ko lang din ishare sainyo mga mommies. We are all different and that includes during pregnancy, na realize ko lang sobrang blessed ko as a FTM na hindi ako pinahirapan. From my 1st tri until 3rd, no morning sickness, no vomiting, walang paglilihi, no serious complications, until now walang manas, may lumabas na super onting stretchmark kahapon lang and weird dahil natuwa ako, kasi sign ni baby yon remembrance. Ngayon nararanasan ko lang na malapit nako sa finish line is mabigat na mejo ma bagal na mag lakad lalo working mom ako. Laking pa Salamat ko sa Diyos na di ako nahirapan, kaya whatever happens sa delivery day ko normal man o Cs, alam ko di kami pababayaan ng Diyos. Gusto ko lang ishare mga mommy. Thank you!

1 Reply

Good for you momsh. Ganyan din po ako, second pregnancy ko na to and so far kahit medyo malayo age gap sa panganay (5yrs) e hindi pdn naging maselan pagbubuntis ko. Never nagsuka, nahilo, naglihi or bleeding kahit pa working pdn ako til now na 7months na tummy ko. Blessed din ako sa breastmilk dahil 4months pa lang tummy ko nagstart na sya lumabas ulit. Hehe. Congrats sayo momsh! Praying for your safe delivery ❤️