1week 3days old

Nornal lang po ba ito tas mejo yellowish si baby and his eyes

1week 3days old
2 Replies

paarawan mo po si baby sa umaga sis.. takpan ang mata ng tissue para ma protect sis. tapos padede mo palagi si baby.. regarding sa rashes sis baka sa soap niya sis.. gamitan mo ng Cetaphil gentle cleanser sis or try mo Johnson na Milk and rice yata yung gamit ko sis.. color White kung namamahalan ka sa Cetaphil..

Pacheck up mo nalang sya agad mommy if you see something unusual or different. Para masure.

5y ago

Ayyyy punasan mo nalang mommy ng wipes or kahit pamunas na may water. Baka sensitive pa skin ni baby kaya nagreact sa ganyan.